Khó tin: Giả vờ mắc COVID-19 cần cách ly để đi... ngoại tình

Cập nhật 15:31 ngày 19/09/2020

Hình minh họa: Indian Express.

VTV.vn - Một người đàn ông tại Ấn Độ đã "liều mình" nói dối mình bị mắc COVID-19, rồi lấy cớ cần cách ly để trốn khỏi gia đình.

Theo tờ Times of India, người chồng này đã gọi điện thoại cho vợ để thông báo mình đã dương tính với virus SARS-CoV-2, rồi trốn đi gần 2 tháng.

Sau cuộc gọi, anh chồng tắt điện thoại di động. Say đó, người anh rể tìm thấy chiếc xe máy của anh này bị bỏ lại trên một con phố ở ngoại ô thành phố Mumbai. Chìa khóa xe, mũ bảo hiểm, túi văn phòng và ví của anh ta vẫn còn nguyên. Gia đình đã nộp đơn lên đồn cảnh sát địa phương để cầu cứu tìm người mất tích.

Tuy nhiên, bất chấp việc tìm kiếm ráo riết tại các phòng thí nghiệm cũng như bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19, cảnh sát vẫn không có thông tin về tung tích của người này. Họ thậm chí còn lặn xuống sông để tìm kiếm thi thể anh này nếu có.

Các nỗ lực lần theo dấu vết trên điện thoại di động nhưng không thành công, vì máy đã tắt từ sớm. Phải sau đó 2 tháng, cảnh sát mới phát hiện tín hiệu của người này tai thành phố Indore - nơi người chồng kia đang trốn để được ở với nhân tình.

Cảnh sát đã đưa người này trở lại thành phố Navi Mumbai vào đầu tuần này và đang bị vợ "quản lý" chặt chẽ.

Ấn Độ hiện là vùng dịch lớn thứ 2 thế giới, với tổng số ca nhiễm đã vượt mốc 5 triệu ca. Tổng số ca tử vong vì COVID-19 tại Ấn Độ cho đến nay là hơn 82.000 ca.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực