Nữ nhân viên y tế gặp nạn tử vong trên đường về nhà sau khi hết ca trực chốt COVID-19

P.V, icon
04:05 ngày 26/02/2021

VTV.vn - Trên đường về nhà sau ca trực tại chốt COVID-19, chị Vũ Thị Tình, nhân viên y tế Trạm Y tế xã Văn Tố (Tứ Kỳ, Hải Dương) không may bị tai nạn giao thông và không qua khỏi.

Khoảng 17h55 ngày 25/2, sau khi hết ca trực tại chốt Lâm Đồng, xã Văn Tố, trên đường trở về nhà ở thôn Tất Thượng, xã Cộng Lạc, chị Vũ Thị Tình (sinh năm 1986), nhân viên y tế của Trạm y tế xã Văn Tố không may bị tai nạn giao thông thương tâm và đã không qua khỏi.

Ông Vũ Văn Khải, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn Tất Thượng, xã Cộng Lạc cho biết: "Hoàn cảnh của gia đình chị Tình đúng là khổ quá, mấy năm nay, hết bố chồng rồi đến con gái chị lần lượt qua đời do bệnh hiểm nghèo, giờ lại đến lượt chị không may gặp tai nạn giao thông qua đời".

Vợ chồng chị Tình lấy nhau được 10 năm nay, cả gia đình sống cùng với bố mẹ chồng. Những năm qua, gia đình chị đều nằm trong diện hộ nghèo của xã.

Bố chồng bị tai biến, nằm liệt giường đã 20 năm và mới mất cách đây 1 năm. Năm 2016, con gái của chị mắc bệnh ung thư máu, gia đình đã vay mượn khắp nơi để chạy chữa cho con, nhưng do căn bệnh hiểm nghèo, năm 2017 cháu bé qua đời, để lại nỗi đau thương mất mát quá lớn với gia đình, kèm theo đó là khoản nợ thuốc thang chạy chữa lên đến hàng trăm triệu đồng.

Công việc của anh Quynh chồng chị thì không thuận lợi, trước đó anh có đi làm công nhân ở công ty nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19, anh cũng phải nghỉ làm, rồi đi phụ xây, nhưng hiện tại cũng đang thất nghiệp. Cả gia đình 5 người chỉ trông chờ vào đồng lương ít ỏi của chị Tình. Thế nhưng giờ đây, chỗ dựa không chỉ mặt tinh thần mà cả vật chất của cả gia đình đã không còn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục