Phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí tại Tuyên Quang

P.VCập nhật 19:08 ngày 08/11/2019

Hình minh họa.

VTV.vn - Từ nay đến hết ngày 16/11, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang diễn ra đợt khám, phẫu thuật miễn phí bệnh đục thủy tinh thể cho người dân trên địa bàn.

Chương trình do Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Bệnh viện Mắt Trung ương, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang và Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức.

Người cao tuổi thuộc hộ chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, cô đơn, tàn tật, có hoàn cảnh khó khăn… người cao tuổi sống ở các xã thuộc các huyện vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số… sẽ được phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí.

Người dân khi đến khám bệnh các bệnh lý về mắt (áp dụng thẻ BHYT hoặc khám tự nguyện) tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang từ 11 - 14/11, nếu được chẩn đoán đục thủy tinh thể, người bệnh sẽ có cơ hội được phẫu thuật miễn phí từ ngày 15 - 16/11 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Philippines mạnh tay chống thuốc lá điện tử

VTV.vn - Lực lượng cảnh sát nước này được lệnh bắt giữ những người hút thuốc lá điện tử ở nơi công cộng và tịch thu thiết bị bắt đầu từ ngày 20/11.