[Tư vấn sức khỏe] Thành công mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn

PVCập nhật 10:58 ngày 10/07/2019

VTV.vn - Những tiến bộ trong y học đã và đang giúp việc điều trị vô sinh hiếm muộn trở nên hiệu quả hơn.

Phụ nữ có dự trữ buồng thấp, siêu thấp vẫn có cơ hội làm mẹ bằng chính nang noãn của mình với tỷ lệ thành công cao ngoài mong đợi. Phác đồ điều trị hiệu quả này còn tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe cho người mẹ.

Hàng trăm em bé đã được sinh ra từ những người mẹ vốn được coi là "hết trứng, không có trứng" từ phác đồ kích thích nhẹ buồng trứng (Mild Stimulation) tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA).

Phác đồ Mild Stimulation đã mang lại niềm hy vọng mới với hàng ngàn phụ nữ đang khát khao được làm mẹ, đặc biệt là những người đang chiến đấu với cơn ác mộng AMH siêu thấp, chỉ số AMH xuống dưới 1.

Phác đồ kích thích nhẹ buồng trứng Mild stimulation là gì? Được áp dụng trong những trường hợp nào? Tỷ lệ thành công ra sao? Vì sao phác đồ này lại tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân và bảo vệ sức khoẻ của người mẹ?

[Tư vấn sức khỏe] Thành công mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn - Ảnh 1.

Vào 20h00 thứ Sáu, ngày 12/7, TTND.PGS.TS. Bác Sĩ Lê Hoàng, BSCKI Cao Tuấn Anh và các cộng sự sẽ chia sẻ những thành tựu khi áp dụng phác đồ Mild Stimulation tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện đa khoa Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA) sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến vô sinh hiếm muộn, đặc biệt là tư vấn cho các trường hợp AMH thấp và rất thấp, các bệnh nhân có bệnh lý buồng trứng đa nang đang trên hành trình tìm con.

Đón xem chương trình trực tiếp trên Báo điện tử VTV News tại địa chỉ https://vtv.vn/ và trên các trang fanpage: Thời sự VTV, Trung tâm Tin tức VTV24, Báo Điện tử VTV, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, IVF Tâm Anh.

Bạn đọc quan tâm hãy gửi ngay câu hỏi về chương trình bằng cách comment tại đây hoặc inbox tới các fanpage @Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh hoặc @IVF Tâm Anh Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành vô sinh hiếm muộn tư vấn.

Tham gia nhóm IVF TÂM ANH HÀ NỘI - HỘI CÁC MẸ MONG CON để được giao lưu, chia sẻ về điều trị vô sinh hiếm muộn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Những thực phẩm mà người đau dạ dày cần tránh xa

VTV.vn - Đầy hơi, đau bụng, ợ hơi, trào ngược axit, đầy bụng, tiêu chảy... là những triệu chứng khi dạ dày gặp vấn đề bất thường. Lúc này, bạn cần hết sức lưu ý chế độ ăn uống.