tần suất

Stress vì hôn nhân? Hãy chăm “yêu”!

Stress vì hôn nhân? Hãy chăm “yêu”!

Bạn đã kết hôn nhưng luôn bị áp lực bởi công việc hoặc các vấn đề liên quan đến gia đình? Theo các chuyên gia, giải pháp hữu hiệu ở đây là thường xuyên làm “chuyện ấy” để giảm bớt căng thẳng và hướng tới một cuộc sống lành mạnh.

 • Bí mật đằng sau tình yêu “sét đánh”

  Bí mật đằng sau tình yêu “sét đánh”

  Đời sống18/03/2014 06:42 AM

  Tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên có thể có cơ sở sinh học của nó. Trong thực tế, các nhà nghiên cứu nhận định người ta có xu hướng hình thành quan điểm ​​một cách nhanh chóng trong tình yêu.

 • Các cặp đôi hay cãi nhau vào tháng 1

  Các cặp đôi hay cãi nhau vào tháng 1

  Đời sống06/11/2013 02:57 PM

   Nhiều người có thể không đồng tình, nhưng một nghiên cứu mới đây khẳng định rằng các cặp vợ chồng tranh luận, cãi vã trong tháng Giêng nhiều hơn so với các tháng khác trong năm.

 • 6 nhầm lẫn về “chuyện ấy” sau tuổi 50

  6 nhầm lẫn về “chuyện ấy” sau tuổi 50

  Đời sống31/07/2013 07:32 AM

   Theo quan niệm chung của xã hội thì tình dục chỉ là chuyện của người trẻ tuổi và người già thực sự khó có thể dễ dàng tận hưởng và cảm thấy mãn nguyện với sex. Vậy thì bạn hãy xem những nhận định sai lầm ấy là gì và câu trả lời từ các chuyên gia tình dục. Chắc hẳn, bạn có thể ngạc nhiên.

 • Đi bộ có phải là một bài tập tốt?

  Đi bộ có phải là một bài tập tốt?

  Đời sống11/07/2013 02:08 PM

   Đi bộ là một hình thức rèn luyện thể chất tuyệt vời và có ích cho toàn bộ cơ thể mà ít bị chấn thương. Theo các chuyên gia sức khỏe, bạn nên đi bộ thường xuyên ít nhất 30 phút mỗi ngày.

 • NSƯT Huyền Thanh: "Nhiều người bảo tôi sướng..."

  NSƯT Huyền Thanh: "Nhiều người bảo tôi sướng..."

  Văn hóa - Giải trí21/06/2013 07:05 AM

   “Nhiều người bảo tôi sướng, vừa được gia đình vừa được công việc, thành công cũng chỉ đến thế thôi” – NSƯT Huyền Thanh nói trong cuộc trò chuyện với VTV News nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

 • Ăn đậu phụ, cải thiện “chuyện chăn gối”

  Ăn đậu phụ, cải thiện “chuyện chăn gối”

  Đời sống10/06/2013 07:24 AM

   Những người ăn đậu phụ và thực phẩm có nguồn gốc thực vật khác có thể tận hưởng một cuộc sống tình dục tốt hơn so với những người thường xuyên ăn thịt. Đó là kết luận của một nghiên cứu gần đây.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước