Andy Murray chia sẻ bi quan về tương lai

Đình CườngCập nhật 09:19 ngày 12/07/2020

VTV.vn - Từng là tay vợt số 1 thế giới, nhưng Andy Murray thừa nhận rằng, những ngày tháng tươi đẹp trong sự nghiệp của anh sắp khép lại.

Quãng thời gian quần vợt thế giới phải nghỉ vì dịch COVID-19 đã giúp Murray có thêm cơ hội dưỡng thương và anh không bỏ lỡ quá nhiều giải đấu. Nhiều khả năng,  tay vợt người Scotland sẽ tới Mỹ tham dự grand slam ở New York cuối tháng 8 tới. Dù vậy, Murray không đặt mục tiêu cao tại giải đấu này.

Chia sẻ với người hâm mộ trong 1 cuộc trả lời phỏng vấn trực tuyến trên Instagram, tay vợt này cho biết: "Tôi đã quá lớn tuổi để là 1 tay vợt đẳng cấp. Những chấn thương, những giải đấu đã khiến tôi không có nhiều cơ hội gặp gỡ bạn bè và gia đình. Việc 1 số giải đấu bị hủy, như Wimbledon cũng khiến tôi rất buồn.  Có lẽ giờ tôi không  còn có thể cạnh tranh chức vô địch grand slam thêm lần nào nữa".

Murray thậm chí đã bỏ đi sau 1 quãng thời gian trò chuyện, bởi anh cảm thấy không ổn về tâm lý. Những chấn thương dai dẳng và việc phục hồi chậm đã ảnh hưởng lớn tới tâm lý và phong độ của Murray. Có lẽ tay vợt này sẽ kết thúc sự nghiệp với chỉ 3 grand slam giành được.


Những lời chúc mừng sinh nhật dành cho Roger Federer

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ngày 8/8 là ngày đặc biệt với những người yêu quần vợt đỉnh cao cũng như fan hâm mộ của Roger Federer. Đây chính là sinh nhật của tay vợt có biệt danh Tàu tốc hành.