Andy Murray nhận suất đặc cách tham dự Australia mở rộng

Đình CườngCập nhật 06:04 ngày 28/12/2020

VTV.vn - Tay vợt người Scotland lại thêm 1 lần nữa nhận được sự ưu ái từ ban tổ chức các giải Grand Slam.

Theo thông tin từ BTC Australia mở rộng 2021, họ đã xác định xong các suất đặc cách ở các nội dung thi đấu. Đa phần các suất này dành cho các tay vợt chủ nhà và có 1 số trường hợp ngoại lệ. Andy Murray là 1 trong số những tay vợt không phải tham dự vòng loại.

Tay vợt 33 tuổi đã nghỉ gần như toàn bộ mùa giải 2019 và cũng không thi đấu nhiều năm 2020. Lần gần nhất Murray thi đấu tại Australia mở rộng là trận thua Roberto Bautista Agut tại vòng 1 giải năm ngoái.

Andy Murray nhận suất đặc cách tham dự Australia mở rộng - Ảnh 1.

Murray đã từng tuyên bố giải nghệ sau Australia mở rộng 2019 nhưng sau đó rút lại quyết định này

Trưởng ban tổ chức Australia mở rộng - Craig Tiley chia sẻ: "Chúng tôi vui mừng chào đón Andy trở lại Melbourne. Khoảnh khắc giải nghệ của anh ấy tại đây năm 2019 thật sự đáng nhớ và thật vui là Andy đã vượt qua để trở lại với quần vợt. Hi vọng anh ấy sẽ có 1 giải đấu thành công tại đây năm tới".

Murray cũng nhận được suất đặc cách tại Delray Beach - 1 trong 2 giải đấu đầu tiên của quần vợt thế giới năm 2021. Trong sự nghiệp, Murray đã có 5 lần vào chung kết Australia mở rộng nhưng chưa từng lên ngôi.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!