ATP Finals: Zverev thắng kịch tính Schwartzman

Anh QuânCập nhật 00:02 ngày 19/11/2020

VTV.vn - Alexander Zverev đã có chiến thắng đầu tiên của mình tại ATP Finals năm nay khi đối đầu với tay vợt người Argentina Diego Schwartzman tại lượt trận thứ 2 bảng Tokyo 1970.

HIGHLIGHTS: Alexander Zverev 2-1 Diego Schwartzman (ATP Finals 2020)

2 tay vợt thất bại ở ngày thi đấu đầu tiên là Alexander Zverev và Diego Schwartzman gặp nhau trong lượt trận thứ 2 tại bảng Tokyo 1970. Trong set thi đấu đầu tiên, Schwartzman là tay vợt có được break trước ở game thứ 3, tuy nhiên Zverev đã nhanh chóng giành được 2 break ở game thứ 4 và thứ 6, qua đó giành chiến thắng 6-3 trong set đấu này.

ATP Finals: Zverev thắng kịch tính Schwartzman - Ảnh 2.

Mọi việc có vẻ dễ dàng hơn cho tay vợt Đức trong set đấu thứ 2 khi anh có được break trước ở game thứ 3 để dẫn trước 1-3. Tuy nhiên, hàng loạt những pha bóng lỗi sau đó của Zverev đã giúp Schwartzman giành được 2 break để ngược dòng giành chiến thắng ở set đấu thứ 2 với tỉ số 6-4.

2 tay vợt buộc phải bước vào set 3 để phân định thắng thua. Sau 4 game đầu giằng co, bước ngoặt đã tới ở game thứ 5. Schwartzman có một pha cứu bóng không qua lưới trước khi bị thua bởi một cú trái tay của Zverev. Tay vợt người Đức có 2 break và tận dụng ngay sau một cú volley đẹp mắt để vượt lên dẫn trước.

ATP Finals: Zverev thắng kịch tính Schwartzman - Ảnh 3.

Lần này Zverev đã chơi bình tĩnh hơn khi không để mất break nào trong những game còn lại. Thậm chí anh còn giành thêm 1 break nữa ở game thứ 9 để kết thúc set đấu với phần thắng 6-3.

Chung cuộc, sau 2 giờ 11 phút, Zverev giành chiến thắng với tỉ số 2-1 (6/3, 4/6, 6/3). Schwartzman sau 2 thất bại liên tiếp đang có nguy cơ rất lớn phải dừng bước tại ATP Finals năm nay.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!