Bảng trắng WTA Finals 2016: Lời chia tay đẹp của Muguruza

Thúy Hằng (Ban Thể thao)Cập nhật 21:19 ngày 28/10/2016

VTV.vn - Dù đã chính thức bị loại nhưng Muguruza vẫn có thể ngẩng cao đầu rời giải khi giành chiến thắng ấn tượng trong trận đấu cuối cùng gặp Kuznetsova.

Tại WTA Finals năm nay, mọi chuyện đều đã ngã ngũ với Garbine Muguruza và Svetlana Kuznetsova trước khi 2 tay vợt gặp nhau ở bảng Trắng. Muguruza đã chia tay giải, còn Kuznetsova là tay vợt đầu tiên bước vào vòng bán kết ở bảng đấu này.

Thế nhưng nữ tay vợt số 8 thế giới người Tây Ban Nha mới là người hài lòng ra về với 1 chiến thắng an ủi trước khi rời Singapore. Kuznetsova chiến thắng set 1 với tỉ số 6-3 trong chưa đầy nửa tiếng. Nhưng câu chuyện ở 2 set còn lại hoàn toàn khác khi Kuznetsova thi đấu lơi là hơn và để Muguruza áp đảo toàn bộ.

 

Bảng trắng WTA Finals 2016: Lời chia tay đẹp của Muguruza - Ảnh 1.

Muguruza chia tay giải đấu bằng một chiến thắng ấn tượng

 

Nhà vô địch Pháp mở rộng thắng set 2 nhanh chóng với tỉ số 6-0. Ở set 3, Muguruza phải tốn nhiều công sức hơn để có thể cứu được 7 điểm break, qua đó tìm được trận thắng duy nhất tại WTA Finals năm nay với tỉ số 3-6, 6-0, 6-1. Sau trận đấu này, Kuznetsova sẽ bước vào bán kết gặp Dominica Cibulkova.

Naomi Osaka tiếp tục gây thất vọng tại Cincinnati

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cựu số 1 thế giới Naomi Osaka có lẽ sẽ phải mất thêm nhiều thời gian để trở lại với đúng bản lĩnh thời đỉnh cao khi tiếp tục thể hiện phong độ thấp tại Cincinnati.