Vòng 2 F8 Futures Việt Nam: Lý Hoàng Nam bất ngờ dừng bước

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 17:10 ngày 27/10/2016

VTV.vn - Lý Hoàng Nam đã bất ngờ để thua trước tay vợt người Nhật Bản Ken Onishi tại vòng 2 F8 Futures Việt Nam.

Lý Hoàng Nam và Ken Onishi đã gặp nhau tại F6 và F7 Futures Việt Nam 2016. Trong cả 2 lần đó, chiến thắng đều thuộc về tay vợt Việt Nam. Chính vì vậy, Hoàng Nam rất tự tin trong lần đối đầu này.

Set 1 diễn ra kịch tính hơn cả khi hai tay vợt liên tiếp có break ở 4 game đầu, và ở game quyết định Hoàng Nam tiếp tục có break để giành chiến thắng 7-5.

Bước sang set 2, thời tiết tại Bình Dương lúc nắng lúc mưa ảnh hưởng tới tâm lý, thể lực của Hoàng Nam, ngược lại Onishi lại chơi hưng phấn lạ thường. Điểm nhấn ở game đấu này, Onishi đã có break trong game 3 rồi duy trì lợi thế để thắng 6-4 trong set 2.

Hiệp 3, thể lực của Hoàng Nam giảm sút nghiêm trọng, nên anh đã để thua trắng 0-5, ở game 6 trời mưa hai tay vợt tạm nghỉ, khi trở lại Hoàng Nam chỉ gỡ được 2 game trước khi thua đối thủ 2-6.

Chung cuộc sau 2 giờ 14 phút thi đấu Hoàng Nam thua Onishi 7-5, 4-6, 2-6, có thể nói việc tay vợt số 1 Việt Nam để thua ngay tại vòng 2 là một bất ngờ lớn của giải cho tới thời điểm hiện tại.

Naomi Osaka tiếp tục gây thất vọng tại Cincinnati

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cựu số 1 thế giới Naomi Osaka có lẽ sẽ phải mất thêm nhiều thời gian để trở lại với đúng bản lĩnh thời đỉnh cao khi tiếp tục thể hiện phong độ thấp tại Cincinnati.