Djokovic đã nén đau trong suốt hành trình tại Australia mở rộng

Thế HưngCập nhật 19:51 ngày 22/02/2021

VTV.vn - Tay vợt vừa có danh hiệu thứ 9 tại Australia mở rộng cho biết anh đã phải chịu đựng chấn thương trong suốt hành trình vô địch.

Tay vợt số một thế giới cho biết nỗ lực thi đấu tại Australia mở rộng đã khiến vết đau ở dạ dày của mình trở nên tồi tệ hơn, với vết rách "lớn hơn" so với mức độ ban đầu.

Djokovic đã nén đau trong suốt hành trình tại Australia mở rộng - Ảnh 1.

Vết đau ở dạ dày đã khiến Djokovic gặp rất nhiều khó khăn trong trận đấu với Taylor Fritz ở vòng 3. Đó là trận đấu mà Djokovic đã dẫn trước 2-0 sau đó để đối thủ gỡ hòa 2-2. Nole nỗ lực thi đấu trong set 5 và giành phần thắng 6-2. Đáng chú ý, tay vợt số 1 thế giới đã phải nhận sự chăm sóc của các bác sĩ trong khi trận đấu diễn ra. Sau đó khi kiểm tra kỹ lưỡng hơn, các bác sĩ cũng khuyên anh nên dừng thi đấu để tránh vết thương trở nên nghiêm trọng hơn.

Tuy nhiên thì Djokovic đã chịu đau để thi đấu và đã thành công với chức vô địch, nhưng sau đây anh sẽ nghỉ ngơi 1 thời gian để vết đau ở dạ dày được bình phục hoàn toàn trước khi bước vào các giải đấu khác.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Djokovic đứng trước cơ hội phá kỷ lục số tuần giữ ngôi số 1 thế giới của Roger Federer

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Danh hiệu vô địch tại Australia mở rộng không chỉ giúp Novak Djokovic có chức vô địch Grand Slam thứ 18 mà còn đưa tay vợt người Serbia vượt qua một kỷ lục khác.