Giải quần vợt F7 Men's Futures: Các tay vợt chủ nhà dừng bước

Ngọc Thắng (Ban Thể thao)Cập nhật 05:56 ngày 22/10/2016

VTV.vn - Các tay vợt hàng đầu của Việt Nam là Hoàng Nam và Hoàng Thiên đều đã phải dừng bước tại giải quần vợt F7 Men's Futures.

Đang có phong độ tốt, đôi Hoàng Nam và Hoàng Thiên gặp đôi hạt giống số 2 là Casey Alcantara (Philippines) và David Susanto (Indonesia) tại bán kết. Tuy nhiên, do Hoàng Thiên chấn thương lúc khởi động nên bộ đôi chủ nhà đã phải bỏ cuộc.

Sau đó, Lý Hoàng Nam bước vào trận tứ kết đơn nam gặp hạt giống số 3 người Nhật Bản, Masato Shiga. Set 1 đã diễn ra quyết liệt khi 2 tay vợt giằng co từng game cầm giao bóng.

Tăng 49 bậc, Lý Hoàng Nam vươn lên vị trí tốt nhất sự nghiệp Tăng 49 bậc, Lý Hoàng Nam vươn lên vị trí tốt nhất sự nghiệp

VTV.vn - Với việc thi đấu thành công tại giải Vietnam Open vừa qua, Hoàng Nam đã được cộng thêm 8 điểm và tăng 49 bậc lên vị trí 634 thế giới.

Bước ngoặt đã đến khi Masato giành break ở games thứ 10 và kết thúc luôn set này với chiến thắng 7-5. Set thứ 2 diễn ra với thế trận tương tự, Hoàng Nam thi đấu khá tốt trước tay vợt hơn mình gần 100 bậc trên bảng xếp hạng ATP.

Tuy nhiên, bị mất break ở ván thứ 5, Nam đã nhận thất bại 4-6 ở set này và dừng bước tại tứ kết giải F7 Men's Futures.