Giải quần vợt F7 Mens' Futures: Hoàng Nam thắng dễ, Hoàng Thiên dừng bước

Hữu Trường (Ban Thể thao)Cập nhật 22:43 ngày 19/10/2016

VTV.vn - 2 tay vợt Việt Nam là Hoàng Nam và Hoàng Thiên đã thu về những kết quả trái ngược trong ngày thi đấu hôm nay của F7 Mens' Futures.

Ở giải F6 cách đây chưa lâu, Lý Hoàng Nam đã từng đánh bại Ken Onishi. Lần này, kịch bản cũng không có gì thay đổi khi Hoàng Nam chỉ mất khoảng 1 giờ thi đấu để buộc đối thủ gác vợt.

Đại diện của Việt Nam sớm giành break ngay ở game thứ hai và sau đó kết thúc set 1 với tỉ số cách biệt 6-1. Sang set 2, Hoàng Nam gặp khó khăn hơn đôi chút, nhưng vẫn giành chiến thắng 6-3, qua đó vượt qua Onishi để giành quyền vào tứ kết.

Trước đó, Nguyễn Hoàng Thiên đã dừng bước trước hạt giống số 3 Masato Shiga. Tay vợt Việt Nam đã rất nỗ lực khi giằng co với đối thủ trong 2 set đầu tiên (5-7, 7-5).

Tuy nhiên đến set quyết định, Hoàng Thiên đã không thể duy trì được điều này và thất bại với tỉ số 2-6. Ở tứ kết, Masato Shiga sẽ gặp Lý Hoàng Nam.

Simona Halep và Karolina Pliskova vào chung kết Italia mở rộng 2020

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hạt giống hàng đầu của giải là Simona Halep đã có được chiến thắng để tiếp tục hành trình chinh phục danh hiệu đầu tiên tại giải Italia mở rộng.