Giải quần vợt F7 Mens' Futures: Hoàng Nam thắng dễ, Hoàng Thiên dừng bước

Hữu Trường (Ban Thể thao)Cập nhật 22:43 ngày 19/10/2016

VTV.vn - 2 tay vợt Việt Nam là Hoàng Nam và Hoàng Thiên đã thu về những kết quả trái ngược trong ngày thi đấu hôm nay của F7 Mens' Futures.

Ở giải F6 cách đây chưa lâu, Lý Hoàng Nam đã từng đánh bại Ken Onishi. Lần này, kịch bản cũng không có gì thay đổi khi Hoàng Nam chỉ mất khoảng 1 giờ thi đấu để buộc đối thủ gác vợt.

Đại diện của Việt Nam sớm giành break ngay ở game thứ hai và sau đó kết thúc set 1 với tỉ số cách biệt 6-1. Sang set 2, Hoàng Nam gặp khó khăn hơn đôi chút, nhưng vẫn giành chiến thắng 6-3, qua đó vượt qua Onishi để giành quyền vào tứ kết.

Trước đó, Nguyễn Hoàng Thiên đã dừng bước trước hạt giống số 3 Masato Shiga. Tay vợt Việt Nam đã rất nỗ lực khi giằng co với đối thủ trong 2 set đầu tiên (5-7, 7-5).

Tuy nhiên đến set quyết định, Hoàng Thiên đã không thể duy trì được điều này và thất bại với tỉ số 2-6. Ở tứ kết, Masato Shiga sẽ gặp Lý Hoàng Nam.

Novak Djokovic dễ dàng tiến vào tứ kết Wimbledon 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Novak Djokovic đã giành quyền vào tứ kết Wimbledon sau 4 set đấu trước Tim Van Rijthoven. Đây đã là thắng lợi thứ 25 liên tiếp của tay vợt người Serbia trên mặt sân cỏ.