Giải quần vợt Vietnam F7 Futures: Hoàng Nam, Hoàng Thiên vào bán kết đôi nam

Thế Hưng (Ban Thể thao)Cập nhật 14:44 ngày 21/10/2016

VTV.vn - Trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn nhưng đôi vợt của Việt Nam là Hoàng Nam và Hoàng Thiên đã phải rất vất vả mới có thể giành chiến thắng 2-1 (2-6, 6-4, 10-7).

Trước khi trận đấu này diễn ra, cặp đôi Hoàng Nam và Hoàng Thiên được đánh giá cao hơn hẳn bộ đôi tay vợt Ahmed Deedad Abdul Razak và Mohd Assri Merzuki của Malaysia. Bởi cặp đôi tay vợt của Việt Nam được xếp hạng hạt giống số 4 của giải, hơn đôi vợt đối thủ tới hơn 200 bậc trên BXH ATP.

Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra ở set đấu đầu tiên khi đôi vợt của Việt Nam bắt nhịp không tốt, để Abdul Razak Ahmed Deedat - Merzuki Mohd Assri sớm vượt lên dẫn trước và giành chiến thắng với tỷ số 6-2.

 

Giải quần vợt Vietnam F7 Futures: Hoàng Nam, Hoàng Thiên vào bán kết đôi nam - Ảnh 1.

Hoàng Nam/ Hoàng Thiên đã có một chiến thắng vất vả tại tứ kết

 

Bước sang set 2, Hoàng Nam / Hoàng Thiên chơi tập trung, giao bóng phối hợp tốt hơn nên cặp đôi người Malaysia không còn cơ hội giành break. Chơi chắc chắn trong từng game và có 1 break ở game 7 điều đó giúp cặp đôi Việt Nam khép lại set 2 với thắng lợi 6-4. Qua đó, đưa trận đấu vào loạt super tie-break để phân định thắng thua. Tại loạt đấu này, Hoàng Nam- Hoàng Thiên dù không quá vượt trội song vẫn thể hiện được bản lĩnh để giành chiến thắng 10-7.

Đối thủ của Hoàng Nam / Hoàng Thiên trong trận bán kết là cặp hạt giống số 2, David Agung Susanto (Indonesia) và Francis Casey Alcantara (Phillippines).

Giải quần vợt F7 Mens" Futures: Hoàng Nam thắng dễ, Hoàng Thiên dừng bước Giải quần vợt F7 Mens' Futures: Hoàng Nam thắng dễ, Hoàng Thiên dừng bước

VTV.vn - 2 tay vợt Việt Nam là Hoàng Nam và Hoàng Thiên đã thu về những kết quả trái ngược trong ngày thi đấu hôm nay của F7 Mens' Futures.