Việt Nam Open 2016: Hoàng Thiên - Hoàng Nam dừng bước tại tứ kết

Trần Thành (Ban Thể thao)Cập nhật 07:21 ngày 14/10/2016

VTV.vn - Đôi vợt Hoàng Thiên, Hoàng Nam đã phải dừng bước tại tứ kết nội dung đôi nam giải quần vợt Việt Nam Open 2016.

Tiếp đón cặp đôi anh em Sonchat và Sanchai đến từ Thái Lan tại tứ kết, dù đối thủ được đánh giá là mạnh hơn tuy nhiên 2 tay vợt Việt Nam là Hoàng Thiên và Hoàng Nam đã có 1 khởi đầu khá tốt khi tận dụng lợi thế cầm giao bóng để liên tục vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, trong phần cuối của set 1, 2 tay vợt Thái Lan lại chơi hay hơn và lội ngược dòng giành chiến thắng 6-4.

Bước sang set 2, dù đã rất nỗ lực để giằng co điểm số tuy nhiên, 2 tay vợt đến từ Thái Lan đều tỏ rõ sự già dặn trong lối chơi với những tình huống bắt lưới và bỏ nhỏ đầy kinh nghiệm. Qua đó, Sonchat và Sanchai tiếp tục giành chiến thắng với tỉ số 6-3.

Lý Hoàng Nam và dấu mốc mới trong sự nghiệp Lý Hoàng Nam và dấu mốc mới trong sự nghiệp

VTV.vn - Giải quần vợt Vietnam Open đã chứng kiến phong độ ấn tượng của tay vợt Lý Hoàng Nam khi anh đã để lại những dấu ấn sâu đậm.

Dù phải dừng bước ở tứ kết, tuy nhiên đây vẫn là 1 giải đấu thành công với 2 tay vợt Hoàng Thiên và Hoàng Nam bởi đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp 2 tay vợt trẻ lọt đến tứ kết đôi nam của 1 giải thuộc hệ thống Challenger của ATP.

Andrey Rublev dừng bước tại tứ kết Qatar mở rộng 2024

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Bất ngờ đã xảy ra khi có đến 3 tay vợt hạt giống bị loại tại tứ kết giải quần vợt Qatar mở rộng 2024. Đáng chú ý nhất hẳn là thất bại của hạt giống số 1 Andrey Rublev.