Giải quần vợt F9 Futures: Lý Hoàng Nam vào bán kết đôi nam

Anh Quân (Thể Thao VTV)Cập nhật 15:10 ngày 02/11/2016

VTV.vn - Lý Hoàng Nam và Chen Ti (Đài Loan Trung Quốc) đã giành quyền vào bán kết nội dung đánh đôi giải quần vợt F9 Futures.

Sau khi đánh bại cặp đôi của Artem Vũ, Lý Hoàng Nam tiếp tục gặp gỡ đồng hương ở tứ kết đôi nam F9 Futures là cặp Lê Công Tiến - Trịnh Linh Giang. Đôi vợt Việt Nam vừa gây bất ngờ khi đánh bại đối thủ đến từ Trung Quốc là Gong Xiao và Li Zhao-Tai ở vòng 1.

Với trình độ vượt trội, Hoàng Nam và người đánh cặp Chen Ti không mấy khó khăn để giành chiến thắng sau chưa đầy 1 giờ thi đấu. Cặp hạt giống số 1 giành tổng cộng 5 điểm break để vượt qua Công Tiến - Linh Giang với các tỉ số lần lượt là 6-2 và 6-1.

Kết quả này giúp Hoàng Nam lần thứ 7 trong năm nay góp mặt ở vòng bán kết đôi nam của một giải Men's Futures. Anh và đối tác người Đài Loan sẽ chạm trán Drzewiecki Karol và Smola Maciej, đôi vợt đến từ Ba Lan được xếp hạng hạt giống số 3 tại giải F9.

Ngày mai (3/11), Lý Hoàng Nam sẽ tiếp tục đối đầu với Trịnh Linh Giang ở vòng 2 của nội dung đánh đơn.

Novak Djokovic dừng bước tại bán kết Monte Carlo Masters

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Novak Djokovic đã dừng bước tại bán kết Monte Carlo Masters với thất bại 1 – 2 trước Casper Ruud và bỏ lỡ cơ hội có được danh hiệu thứ ba tại giải đấu này.