Giải quần vợt VĐQG 2017:Savana Lý Nguyễn vô địch nội dung đơn nữ

Hữu Trường (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:30 ngày 11/10/2017

VTV.vn - Hôm nay 11/10, giải quần vợt vô địch quốc gia diễn ra các trận chung kết đơn nữ và đôi nam và đã tìm ra những chủ nhân xứng đáng cho chức vô địch.

Tay vợt dày dặn kinh nghiệm Tâm Hảo cũng chỉ có thể gây ra đôi chút khó khăn cho Savana Lý Nguyễn trong set đấu đầu tiên. Thế trận diễn ra cân bằng đến game thứ 8 khi tay vợt 17 tuổi Savana bẻ thành công game giao bóng của Tâm Hảo. Cô dễ dàng khép lại set một với phần thắng 6-3.

Ngay ở game đấu đầu tiên của set 2, Savanna đã giành được điểm break quan trọng. Từ đó, trận đấu hoàn toàn thuộc về phía tay vợt trẻ tuổi hơn. VĐV của đội Quân Đội giành thêm 2 điểm break nữa để có chiến thắng 6-1 trong set 2.

Vượt qua đối thủ Tâm Hảo sau hai set đấu, Savana Lý Nguyễn lên ngôi vô địch nội dung đơn nữ một cách xứng đáng. Đây là danh hiệu thứ 3 của Savanna ở giải đấu năm nay sau những chức vô địch ở nội dung đôi nữ và đồng đội nữ.

Trong khi đó tại trận chung kết nội dung đôi nam, cặp VĐV của Bình Dương là Linh Giang và Văn Phương đã vượt qua bộ đôi Quốc Khánh, Hoàng Thiên của đơn vị TP Hồ Chí Minh để lên ngôi vô địch.

Laver Cup 2018: Cặp đôi Federer - Djokovic thua ngược Anderson - Sock

0 0 Xem thêm

VTV.vn - 2 tên tuổi hàng đầu của quần vợt thế giới là Federer và Djokovic trong trận đánh đôi cùng nhau đã không thể có được chiến thắng trước Anderson và Sock tại Laver Cup 2018.