Hé lộ lý do Novak Djokovic trì hoãn xét nghiệm SARS-COV-2

Đình CườngCập nhật 06:49 ngày 26/06/2020

VTV.vn - Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã trì hoãn quyết định xét nghiệm SARS-COV-2 so với các đồng nghiệp và mới đây, lý do của việc này đã được công bố.

Trưởng ban tổ chức giải quần vợt Adria Tour ở Zadar, cựu tay vợt Goran Ivanisevic đã có 1 cuộc chia sẻ với đài RTL về tình hình hiện tại của Novak Djokovic. "Anh ấy ổn, nếu chúng ta nhìn vào thể trạng hiện tại. Vẫn chưa có bất kỳ điều gì phải lo lắng. Không chỉ có Djokovic, mà tất cả các tay vợt đã nhiễm SARS-COV-2 ở Adria Tour đều đang có sức khỏe ổn định" - nhà cựu vô địch Wimbledon cho biết.

Bên cạnh đó, Goran Ivanisevic còn chia sẻ nhiều hơn về quyết định trở về Belgrade mới xét nghiệm COVID-19 của Nole. Vấn đề thực ra đơn giản hơn mọi người nghĩ rất nhiều. "Chúng tôi được khuyên là nên xét nghiệm virus ở chính quê hương của mình, vì như vậy sẽ tiện cho quá trình điều trị sau này. Nole quyết định trở về Belgrade. Vì sao à, đơn giản là anh ấy chẳng có triệu chứng gì cả. Nole chỉ kiểm tra sau khi có những tay vợt khác đã nhiễm COVID-19".

Dù khá tự tin về khả năng hồi phục của các tay vợt tham dự giải giao hữu Adria Tour, nhưng Goran Ivanisevic cũng gửi lời xin lỗi tới mọi người, vì đã có những sơ suất trong công tác tổ chức. Ông tin rằng trong thời gian tới, ban tổ chức sẽ có kinh nghiệm để điều hành 1 giải đấu tốt hơn.