Italia mở rộng: Các tay vợt hạt giống đi tiếp, Wawrinka bất ngờ bị loại

Thế Hưng (Biên tập)Cập nhật 06:45 ngày 16/09/2020

VTV.vn - Các tay vợt hạt giống cao hơn đều đã có được chiến thắng, nhưng Stan Wawrinka lại bất ngờ bị loại bởi 1 đối thủ bị đánh giá yếu hơn.

Hạt giống số 9 đơn nam người Nga Andrey Rublev đã giành quyền vào vòng 2 đơn nam giải quần vợt Italia mở rộng 2020 khi vượt qua đối thủ người Argentina Facundo Bagnis sau 2 set với các tỷ số đều là 6-4.

Italia mở rộng: Các tay vợt hạt giống đi tiếp, Wawrinka bất ngờ bị loại - Ảnh 1.

Hạt giống số 9 Andrey Rublev

Cũng ở vòng đấu này, đồng hương của Bagnis là Federico Coria, 1 tay vợt phải đấu vòng loại, đã giành chiến thắng trước tay vợt Đức Jan Lennard Struff với các tỷ số 6-1 và 7-6. Trong khi đó, 1 tay vợt người Đức khác là Dominik Koepfer lại có niềm vui chiến thắng ở vòng 1 khi anh ngược dòng đánh bại tay vợt người Australia Alex De Minaur sau 3 set với các tỷ số 3-6, 6-3 và 7-6. Đáng lưu ý là Koepfer cũng phải đấu vòng loại tại giải năm nay.

Italia mở rộng: Các tay vợt hạt giống đi tiếp, Wawrinka bất ngờ bị loại - Ảnh 2.

Hạt giống số 12 Denis Shapovalov

Ở 1 trận đấu khác trong khuôn khổ vòng 1, hạt giống số 12 người Canada Denis Shapovalov đã hạ tay vợt Guido Pella sau 2 set với các tỷ số 6-2 và 6-3. Trong các trận đấu mới nhất kết thúc cách đây không lâu ở vòng 1, Marco Cecchinato đã thắng Kyle Edmund sau 3 set với các tỷ số 3-7, 7-6 và 6-2; hạt giống số 13 Milos Raonic vượt qua Adrian Mannarino 7-6 và 6-2; còn hạt giống số 10 Stan Wawrinka thua Lorenzo Musetti sau 2 set với các tỷ số 0-6 và 6-7.

Italia mở rộng: Các tay vợt hạt giống đi tiếp, Wawrinka bất ngờ bị loại - Ảnh 3.

Hạt giống số 10 Stan Wawrinka bất ngờ bị loại
Fernando Verdasco lên kế hoạch kiện BTC Pháp mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Việc bị tước đi cơ hội tranh tài tại Grand Slam trên mặt sân đất nện đã khiến tay vợt người Tây Ban Nha không hài lòng chút nào.