Laver Cup 2019: ĐT Châu Âu tiếp tục giữ lợi thế sau ngày thi đấu thứ 2

Phạm Anh, Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 04:49 ngày 22/09/2019

VTV.vn - Sau khi mang về lợi thế cho ĐT Châu Âu tại trận đánh đôi trong ngày thi đấu đầu tiên, Roger Federer tiếp tục mang đến những cảm xúc chiến thắng cho người hâm mộ.

HIGHLIGHTS: Roger Federer 2-1 Nick Kyrgios (Laver Cup 2019)

Nick Kyrgios đã ăn mừng rất phấn khích sau khi người đồng đội của anh tại ĐT Thế giới, John Isner có pha ghi điểm ấn tượng trong trận đấu với Alexander Zverev trước khi giành chiến thắng 2-1 trong trận đánh đơn đầu tiên.

Laver Cup 2019: ĐT Châu Âu tiếp tục giữ lợi thế sau ngày thi đấu thứ 2 - Ảnh 2.

Thế nhưng khi đến lượt mình ra sân thì Nick Kyrgios lại chẳng thế ăn mừng như thế được nữa, thay vào đó tay vợt Australia lại có màn đập vợt đã quá quen thuộc với những ai thường xuyên theo dõi anh thi đấu. Lý do là bởi sự bất lực của tay vợt Australia trước lối chơi quá xuất sắc của Roger Federer đã khiến Nick Kyrgios chấp nhận thua 1-2.

Laver Cup 2019: ĐT Châu Âu tiếp tục giữ lợi thế sau ngày thi đấu thứ 2 - Ảnh 3.

Theo thể thức của Laver Cup, mỗi trận thắng trong ngày thi đấu thứ 2 sẽ được 2 điểm, và sau trận thua của Nick Kyrgios, ĐT Thế giới đang bị dẫn 3-5 và nhiệm vụ cân bằng tỉ số được đặt cả vào Milos Raonic trong trận đấu với Rafael Nadal.

HIGHLIGHTS: Rafael Nadal 2-0 Milos Raonic (Laver Cup 2019)

Nỗ lực của Raonic chỉ có thể khiến Nadal bước vào loạt tie-break ở set 2 trước khi chịu thua 0-2.

Tuy nhiên thì ở trận đánh đôi, Nadal và Tsitsipas lại để thua 1-2 trước cặp đôi Kyrgios và Jack Sock. Như vậy sau ngày thi đấu thứ 2, ĐT Châu Âu đang tạm thời dẫn 7-5 trước ĐT Thế giới.