Lý Hoàng Nam tập nặng chuẩn bị cho US Open trẻ 2015

Ban Thể thao VTVCập nhật 18:29 ngày 04/08/2015

VTV.vn - Trở về sau thành công tại giải Wimbledon trẻ 2015, Lý Hoàng Nam đã bước vào tập luyện với khối lượng lớn để chuẩn bị cho US Open trẻ 2015.

Theo kế hoạch dự kiến, hôm nay (4/8), Lý Hoàng Nam cùng với HLV Christian Brydniak sẽ lên đường sang Ai Cập tham dự 3 giải Men's Future diễn ra từ nay cho đến hết tháng 8/2015. Tuy vậy, vào ngày 3/8, Hoàng Nam cùng với HLV của mình vẫn ra sân tập luyện bình thường. Thậm chí, HLV Christian Brydniak còn cho học trò của mình tập khá nặng.

Để Hoàng Nam có được thành công như hiện tại, ban huấn luyện của anh đã lên kế hoạch trước khoảng thời gian hơn một năm. Hoàng Nam bắt đầu buổi tập từ lúc 8h30 tại phòng tập để nâng cao thể lực.

Trong 6 tiếng ngoài sân, tay vợt số 1 Việt Nam sẽ cùng đồng đội tập theo giáo án của chuyên gia nước ngoài đề ra trong từng buổi tập. Bí quyết thành công của Hoàng Nam chính là sự nỗ lực, cố gắng luôn hoàn thành giáo án.

Hoàng Nam cho biết: “Điều quan trọng trong mỗi buổi tập là quyết tâm của mình như thế nào, mình tập luyện theo HLV như thế nào. Nếu chỉ tập khoảng 70% sức của mình thì không được và phải tập trung 100% như trong lúc thi đấu. Em luôn tự nói với mình rằng phải tập hết sức mình để thích nghi khi thi đấu nước ngoài”.

3 giải đấu trẻ tại Ai Cập sắp tới là cơ hội để Hoàng Nam tích lũy điểm số để thăng tiến trên bảng xếp hạng ATP và cũng là màn tổng duyệt trước khi tay vợt 18 tuổi này lên đường sang Mỹ tham dự US Open trẻ 2015 vào đầu tháng 9.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

 

Iga Swiatek dễ dàng vào vòng 2 Wimbledon

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch tại nội dung đơn nữ là Iga Swiatek đã có trận đấu ra quân Wimbledon khá dễ dàng trước đối thủ là Jana Fett.