Lý Hoàng Nam vào chung kết đôi, tứ kết đơn F9 Futures

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 21:41 ngày 03/11/2016

VTV.vn - Vượt qua đôi hạt giống số 3 người Ba Lan, cặp đôi Hoàng Nam và Ti Chen đã có mặt ở chung kết đôi nam Giải Quần vợt F9 Futures Vietnam 2016.

Ở nội dung đánh đôi của Vietnam F9 Futures, Hoàng Nam lần này không đứng đôi cùng đồng đội quen thuộc Nguyễn Hoàng Thiên, mà bắt cặp với Ti Chen, tay vợt người Đài Loan. Ti Chen năm nay 33 tuổi, hiện đứng thứ 258 ATP, và là hạt giống số một nội dung đơn. Việc kết hợp với tay vợt có thứ hạng cao, giàu kinh nghiệm đã giúp Hoàng Nam có những chiến thắng dễ dàng để lọt vào bán kết.


Lý Hoàng Nam vào chung kết đôi, tứ kết đơn F9 Futures - Ảnh 1.

Hoàng Nam (phải) đứng trước cơ hội lần thứ nhì vô địch đôi tại một giải thuộc hệ thống

Sau khi vượt qua vòng một, Hoàng Nam - Ti Chen thắng tiếp Linh Giang - Công Tiễn 2-0 ở tứ kết. Đến bán kết chiều nay 3/11, đôi hạt giống số một này không mấy khó khăn để đánh bại cặp hạt giống số ba người Ba Lan Karol Drzewiecki - Maciej Smola 2-0 (6-1, 6-3). Ở chung kết, Hoàng Nam - Ti Chen sẽ tranh chức vô địch với đôi hạt giống số hai Moon Ju Hae – Noo Sang Woo (Hàn Quốc).

Lý Hoàng Nam vào chung kết đôi, tứ kết đơn F9 Futures - Ảnh 2.

Lý Hoàng Nam giành quyền vào tứ kết nội dung đánh đơn

Trước đó, ở nội dung đơn nam, sau 1 giờ 11 phút thi đấu, Hoàng Nam giành thắng lợi 6-2, 6-1 trước Linh Giang để giành vé vào tứ kết, gặp hạt giống số 5 Enzo Couacaud. Tay vợt người Pháp này hiện kém Hoàng nam 85 bậc (714 so với 629), nhưng từng đứng thứ 206 vào năm 2015. Vì thế, đây được xem là thử thách lớn với Hoàng Nam.

Sabalenka và Rybakina dễ dàng đi tiếp vào vòng 2 Pháp mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ở nội dung đơn nữ, các tay vợt mạnh đều đã thể hiện được đẳng cấp của mình để giành quyền đi tiếp, trong đó có hạt giống số 2 Aryna Sabalenka.