Nick Kyrgios vào tứ kết giải quần vợt Trung Quốc mở rộng 2017

Huy Du (Ban Thể Thao)Cập nhật 21:52 ngày 04/10/2017

VTV.vn - Vượt qua Mischa Zverev sau 3 set đấu với các tỉ số 3-6, 6-2 và 6 - 2, Nick Kyrgios vào tứ kết giải quần vợt Trung Quốc mở rộng 2017.

Nick Kygios là một trong những tay vợt trẻ được đánh giá cao của quần vợt Australia trong những năm qua. Tuy nhiên thay vì trưởng thành hơn về mặt tài năng để góp mặt trong nhóm những tay vợt hàng đầu thế giới, thì tay vợt 22 tuổi này lại thường xuyên khiến các khán giả nhớ về mình với những hình ảnh xấu xí trên sân.

Đối đầu với Mischa Zverev tại vòng hai giải quần vợt Trung Quốc mở rộng, Nick Kyrgios đã bước vào sân với vẻ ngoài đầy mệt mỏi, và hệ quả là tay vợt người Australia đã sớm để thua với tỉ số 3-6 ngay trong set đấu đầu tiên.

Nick Kyrgios vào tứ kết giải quần vợt Trung Quốc mở rộng 2017 - Ảnh 1.

Nick Kyrgios vào tứ kết giải quần vợt Trung Quốc mở rộng 2017

Thất bại này thậm chí còn khiến Kyrgios tỏ ra bực tức và đập gẫy cây vợt của mình ngay trên sân. Hành động này chắc chắn sẽ khiến tay vợt 22 tuổi phải nhận án phạt từ liên đoàn quần vợt thế giới ITF, tuy nhiên cũng giúp anh lấy lại sự tỉnh táo, để giành chiến thắng trong set hai với tỉ số 6-2, và hoàn tất cuộc lội ngược dòng trong set 3 với cùng tỉ số trên để có chiến thắng chung cuộc sau 1 giờ 20 phút thi đấu.

Đối thủ của Nick Kyrgios tại trận tứ kết sẽ là tay vợt hạng 73 thế giới Steve Darcis.