Novak Djokovic nhọc nhằn vượt qua bán kết ATP Finals

BKCập nhật 03:17 ngày 20/11/2022

VTV.vn - Novak Djokovic giành chiến thắng trước Taylor Fritz tại bán kết ATP Finals để qua đó ghi tên mình vào trận chung kết.

Dù được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Taylor Frizt tại vòng bán kết của ATP Finals 2022, thế nhưng Novak Dkjokvic lại gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc đối đầu với đối thủ người Mỹ. Ngay ở set đấu đầu tiên, khả năng phòng ngự cực kỳ bền bỉ của Taylor Frizt đã nhiều lần khiến cho những tình huống tấn công của Djokovic không thể thành công. Thậm chí tay vợt người Serbia còn bị đối thủ kéo vào loạt đánh tiebreak, và chỉ có thể giành chiến thắng với tỉ số 7–5.

Novak Djokovic nhọc nhằn vượt qua bán kết ATP Finals - Ảnh 1.

Novak Djokovic nhọc nhằn vượt qua bán kết ATP Finals

Bước sang set 2, mọi chuyện cũng không trở nên dễ dàng hơn với tay vợt người Serbia, khi mà cũng phải mất tới gần một giờ đồng hồ và cả loạt đánh tiebreak đầy khó khăn, Djokovic mới có thể giành được chiến thắng quyết định. Với chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2–0 trước Taylor Fritz, Novak Djokovic ghi tên mình vào trận chung kết của giải đấu năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.