Paris Masters: Berdych nhọc nhằn đi tiếp, Isner khởi đầu thuận lợi

Ly Trần (Ban Thể thao)Cập nhật 07:39 ngày 02/11/2016

VTV.vn - Tomas Berdych đã phải rất vất vả mới có thể đánh bại được Joao Sousa với tỷ số 2-1 (6-3, 3-6, 7-5) để giành quyền đi tiếp.

Tại vòng 2 của Paris Masters, hạt giống số 7 Tomas Berdych đã phải trải qua bài kiểm tra khá gắt gao – đó chính là trận đấu trước Joao Sousa. Khó có thể nói anh đang ở điểm rơi phong độ, bằng chứng là trong 3 giải đấu gần đây nhất thì Berdych đều phải dừng bước sớm.

Ở lần đọ sức này, tuy là người có được break sớm và chiến thắng 6-3 trong set đầu, nhưng tay vợt CH Séc đã không thể duy trì lợi thế trong set 2. Anh bị đối thủ Sousa bẻ break ở game thứ 8 và đành nhìn trận đấu bị đưa về thế cân bằng.

 

Paris Masters: Berdych nhọc nhằn đi tiếp, Isner khởi đầu thuận lợi - Ảnh 1.

Berdych đã phải trải qua một trận đấu rất khó khăn trước Joao Sousa

 

Những tưởng người chiến thắng lần này sẽ là Sousa, khi tay vợt xếp hạng 43 thế giới có được 2 break-point ở game thứ 9 trong set 3 và chuẩn bị bước vào loạt tie-break, thì Berdych tận dụng thành công sai lầm từ lỗi giao bóng của đối thủ để nhanh chóng khép lại trận đấu sau 1 giờ 56 phút.

Chiến thắng với tỉ số 6-3, 3-6 và 7-5, đối thủ của Berdych ở vòng 3 sẽ là hạt giống số 10 Bautista Agut hoặc Gilles Simon.

Trước đó tại vòng 1, tay vợt người Mỹ John Isner đã giành chiến thắng khá dễ dàng trong trận đấu gặp tay vợt Mischa Zverev của nước Đức với tỷ số 2-0 (7/5, 6/4).