Pháp mở rộng: Djokovic hài hước khi lần thứ 2 bị hoãn trận đấu

Phạm AnhCập nhật 07:26 ngày 01/06/2016

VTV.vn - Có lẽ hiểu được tâm lí của người hâm mộ, tay vợt số 1 thế giới Djokovic đã có những hành động bất ngờ giúp những khán giả được phần nào thư giãn.

Mượn một chiếc ô từ một người hâm mộ, rồi sau đó trở lại sân với điệu bộ hài hước là cách mà Djokovic muốn làm người hâm mộ trở nên vui vẻ sau rất nhiều lần họ phải ra về vì các trận đấu bị hoãn bởi trởi mưa.

Nole không chỉ nổi tiếng bởi các pha bóng đẹp mà anh còn là một tay vợt hài hước với những tình huống xử lý hóm hỉnh trên sân đấu. Có lẽ điều này cũng khiến anh được nhiều khán giả yêu mến hơn. Đây là lần thứ 2 trận đấu giữa Djokovic và Bautista Agut bị hoãn. Tỉ số lúc này đang làm 1-1, và set thứ 3 đang là 4-1 nghiêng về phía Djokovic.

Những cơn mưa tại Pháp đang khiến giải Grand Slam thứ 2 trong năm gặp nhiều khó khăn trong khâu tổ chức. Các trận đấu bị hoãn nhiều lần, và điều này cũng khiến sự hứng thú của khán giả cũng bị giảm đi đôi chút khi luôn phải thay đổi giờ xem theo thời tiết. Trong khi đó, các tay vợt họ cũng mất kiên nhẫn và đánh mất đi những lợi thế của mình.