Rafael Nadal giành quyền vào tứ kết Wimbledon

BKCập nhật 09:06 ngày 05/07/2022

VTV.vn - Rafael Nadal vào sáng nay đã bước vào trận đấu vòng 4 của mình với 1 đối thủ tới từ Hà Lan, đó là Botic van de Zandschulp.

Tay vợt người Tây Ban Nha và đối thủ chơi cân bằng trong set đấu đầu tiên. Bước ngoặt chỉ đến ở game thứ 10 khi Rafael Nadal giành được break và có được chiến thắng 6-4. Hi vọng của tay vợt người Hà Lan là những pha giao bóng tốt. Tuy nhiên điều đó vẫn không đủ để giúp anh nhiều trong set 2.

Botic van de Zandschulp sớm mất break ngay ở game đầu tiên cầm giao bóng trong set này. Rafael Nadal có được lợi thế và tâm lý tốt để giành thêm 1 break nữa ở game thứ 8, qua đó khép lại set 2 với chiến thắng 6-2.

Rafael Nadal giành quyền vào tứ kết Wimbledon - Ảnh 1.

Tâm lý không còn gì để mất giúp Botic van de Zandschulp chơi tốt hơn ở set 3. Cả 2 đều có 2 lần giành break ở những game giao bóng của đối thủ và tỉ số 6-6 buộc set đấu phải tiến tới loạt tiebreak. Ở thời điểm này, Rafael Nadal là người bản lĩnh hơn khi có chiến thắng 8-6, qua đó ghi tên mình vào tứ kết. Nhìn chung đây là 1 trận đấu dễ dàng với Rafael Nadal, và anh cũng không phải tốn quá nhiều sức khi có được chiến thắng sau 2h21 phút

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!