Thắng dễ Bianca Andreescu, Ashleigh Barty vô địch đơn nữ Miami mở rộng

Thế Hưng (Tổng hợp)Cập nhật 05:20 ngày 04/04/2021

VTV.vn - Trận chung kết giải quần vợt Miami mở rộng nội dung đơn nữ đã kết thúc với thắng lợi dễ dàng giành cho Ashleigh Barty.

Trong trận chung kết giải quần vợt Miami mở rộng là cuộc đối đầu giữa tay vợt số 1 thế giới Ashleigh Barty và hạt giống số 8 của giải Bianca Andreescu. Được đánh giá cao hơn, tay vợt người Australia Ashleigh Barty nhanh chóng thể hiện sự áp đảo với những cú đánh uy lực về 2 góc sân. 

Thắng dễ Bianca Andreescu, Ashleigh Barty vô địch đơn nữ Miami mở rộng - Ảnh 1.

Mặc dù đã rất kiên trì phòng thủ, thế nhưng Bianca Andreescu đã không thể chống cự lại trước hạt giống số 1 của giải. Tay vợt người Canada sau đó đã để thua 3-6 trong set 1. Những diễn biến trong set còn mang lại nhiều nỗi buồn hơn cho Andreescu khi cô đã gặp 1 chấn thương. Mặc dù đã rất cố gắng thi đấu, thế nhưng khi tỉ số đang là 4-0 nghiêng về Ashleigh Barty, Andreescu đã buộc phải bỏ cuộc trong sự tiếc nuối lớn tới từ tay vợt này.

Thắng dễ Bianca Andreescu, Ashleigh Barty vô địch đơn nữ Miami mở rộng - Ảnh 2.

Nỗi buồn của Andreescu cũng là niềm vui của Ashleigh Barty, khi cô sau đó đã có cho mình chiến thắng thứ 12 liên tiếp tại giải đấu này, cùng với đó là chức vô địch Miami mở rộng.

Thắng dễ Bianca Andreescu, Ashleigh Barty vô địch đơn nữ Miami mở rộng - Ảnh 3.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.