Pháp mở rộng 2021 đứng trước nguy cơ bị hủy

Đình CườngCập nhật 07:01 ngày 03/04/2021

VTV.vn - Rất có thể, giải Grand Slam trên sân đất nện sẽ không thể diễn ra trong năm nay.

Nước Pháp vẫn chưa thể kiểm soát dịch COVID-19 và điều đó khiến tổng thống nước này - ông Emmanuel Macron phải ban hành lệnh giãn cách xã hội mới nhằm đối phó với dịch bệnh. Điều này có thể sẽ khiến Pháp mở rộng đứng trước nguy cơ không thể diễn ra trong năm nay.

Pháp mở rộng 2021 đứng trước nguy cơ bị hủy - Ảnh 1.

Pháp mở rộng 2021 khó có thể dời lịch sang mùa thu như năm ngoái

Chủ tịch Liên đoàn quần vợt Pháp Gilles Moretton nhấn mạnh tới khả năng "hủy bỏ" thay vì "hoãn" như năm ngoái. Lý do là bởi lịch thi đấu của quần vợt thế giới trong năm nay đã được chốt và việc bố trí lại thời gian tổ chức 1 giải Grand Slam là điều bất khả thi, nhất là ở thời điểm Olympic Tokyo cũng được tổ chức vào mùa hè.

Năm ngoái, Pháp mở rộng đã phải dời thời gian tổ chức từ đầu hè sang cuối thu. Điều này khiến nhiều tay vợt than phiền vì không quen với khí hậu lạnh và mặt sân cứng hơn thường lệ. Cũng theo ông Moretton, ban tổ chức Roland Garros đang tính tới nhiều phương án, trong đó có việc cam kết với chính phủ Pháp về 1 quy trình tổ chức giải theo hình thức đóng kín, như Australia mở rộng năm nay đã làm.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Croatia vs Brazil: Sẵn sàng cho trận thư hùng tại tứ kết World Cup 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trận tứ kết FIFA World Cup 2022 giữa Croatia và Brazil sẽ diễn ra vào 22h00 ngày mai 9/12 và được trực tiếp trên 2 kênh VTV2, VTV Cần Thơ cũng như ứng dụng VTVGo.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1