Thu Phương và Thanh Trúc đại diện Việt Nam dự WTA Future Stars

Ban Thể thao VTVCập nhật 17:45 ngày 15/09/2015

Thu Phương và Thanh Trúc là hai đại diện ưu tú của quần vợt Việt Nam dự WTA Future Stars

VTV.vn - Tại giải WTA Future Stars tới đây, Thu Phương và Thanh Trúc sẽ có cơ hội tập luyện cùng các vận động viên nữ hàng đầu thế giới đang tham dự WTA Finals.

Singapore sẽ đăng cai giải quần vợt WTA Finals 2015 dành cho 8 tay vợt nữ và 8 đôi vợt nữ xuất sắc nhất trong năm vào cuối tháng 10. Song song đó, nước chủ nhà cũng sẽ tổ chức sự kiện WTA Future Stars dành cho các tài năng quần vợt nữ lứa tuổi U14 và U16 của 18 quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Hai tay vợt Việt Nam là Thu Phương và Thanh Trúc sẽ tham dự giải đấu này. Thanh Trúc là tay vợt nữ số 1 lứa tuổi U14 quốc gia trong khi Thu Phương xếp thứ 2 lứa tuổi U16 nữ. Cô thay thế tay vợt số 1 Tiffany Nguyễn không thể tham dự vì có kế hoạch thi đấu riêng.

Tham dự WTA Future Stars, ngoài việc được cọ xát với các đối thủ quốc tế, các vận động viên còn được dự khán các trận đấu tại WTA Finals. Ngoài ra, Thu Phương và Thanh Trúc sẽ có cơ hội tập luyện cùng các vận động viên nữ hàng đầu thế giới đang tham dự WTA Finals.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.