"Vua đất nện" Nadal đụng độ Nishikori ở chung kết Barcelona Open

Ban Thể thao VTVCập nhật 06:54 ngày 24/04/2016

VTV.vn - Với những chiến thắng ấn tượng ở bán kết Barcelona Open 2016, Nishikori và Nadal đã giành quyền vào chung kết một cách thuyết phục.

Nhà ĐKVĐ của Barcelona Open Kei Nishikori đã không gặp phải khó khăn nào để vượt qua tay vợt Benoit Paire trận bán kết 1 của giải.

Phong độ chói sáng của tay vợt Nhật Bản được thể hiện rất rõ ở tỉ số 6-3,6-2 của trận đấu. Anh giành break sớm ở cả 2 set, và chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ để điền tên mình vào trận chung kết của Barcelona Open- giải đấu mà 2 năm gần đây anh vào chung kết.


Nishikori vẫn đang vững vàng trên con đường bảo vệ chức vô địch (Ảnh: ATP)

Nishikori vẫn đang vững vàng trên con đường bảo vệ chức vô địch (Ảnh: ATP)

Tuy nhiên nếu xét về số lần vô địch tại Barcelona mở rộng, Nishikori vẫn còn kém rất nhiều so với Rafael Nadal và tay vợt TBN này cũng là cái tên còn lại của trận chung kết năm nay.

Giành chiến thắng với tỉ số 6-3, 6-3 trước tay vợt Đức Philipp Kohlschreiber ở trận bán kết 2, Nadal đã lần thứ 9 vào đến chung kết của Barcelona Open. Nếu giành chiến thắng trong trận đấu diễn ra vào lúc 22h00 ngày 24/4, đây cũng sẽ là danh hiệu thứ 9 của tay vợt người Tây Ban Nha tại giải đấu quê nhà.


Nadal sẽ hướng tới chức vô địch thứ 9 tại Barcelona mở rông. (Ảnh: ATP)

Nadal sẽ hướng tới chức vô địch thứ 9 tại Barcelona mở rông. (Ảnh: ATP)

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.