Công cuộc giảm cân của các cảnh sát “béo bụng” ở Thái Lan

Nhật Anh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 11/07/2016 15:44 GMT+7

VTV.vn - Đối mặt với những khó khăn không chỉ về kỷ luật trong ngành mà còn vì sức khỏe bản thân, nhiều cảnh sát thừa cân đã quyết tâm tập luyện, giảm cân để cải thiện vóc dáng.

Là một cảnh sát giao thông tại Thái Lan, tuy nhiên, anh Nitas Saisaard thừa nhận mình có một kỷ lục chẳng mấy tự hào khi là một trong những cảnh sát nặng cân nhất tại Thái Lan.

Ngoài việc phải tuân theo một lịch trình nghiêm ngặt từ ăn uống cho tới tập luyện, họ còn phải tham gia lớp học nhảy theo giai điệu nhạc pop vui vẻ, sôi động nhưng cũng tốn sức.

Trải quá 2 tuần tham giá khóa học, anh Nitas đã có thể giảm 6 kg và khoảng 9 cm vòng bụng - một thành quả đáng nói với nỗ lực của anh. Mặc dù chương trình tập là tự nguyện nhưng người có khả năng giảm cân thành công nhất sẽ được nhận phần thưởng tiền mặt trị giá 5.000 Baht (khoảng hơn 3 triệu đồng).

Sau khi hoàn thành chương trình dài một tháng, người không giảm được cân nào sẽ tiếp tục phải theo chương trình giảm cân tại bệnh viện. Nếu không có kết quả, những cảnh sát béo bụng sẽ buộc phải làm công việc bàn giấy thay vì điều khiển giao thông trên đường phố.

Malaysia không khuyến khích cảnh sát béo phì Malaysia không khuyến khích cảnh sát béo phì

VTV.vn - Trước sức ép có thể mất cơ hội thăng tiến, những sĩ quan cảnh sát quá cân, béo phì của Malaysia đang tích cực tập tành để giảm cân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước