Afghanistan: Kết thúc giao tranh ở Kabul, 3 tay súng bị tiêu diệt

Nga Nguyễn (VTV9)-Thứ hai, ngày 01/08/2016 18:32 GMT+7

Hiện trường vụ nổ. (Ảnh: The Herald)

VTV.vn - Vụ đánh bom và tấn công nhằm vào khu tổ hợp nước ngoài ở thủ đô Kabul, Afghanistan sáng 1/8 đã kết thúc sau khi 3 tay súng Taliban bị tiêu diệt.

Cảnh sát cho biết, các tay súng bị tiêu diệt sau khoảng 7 giờ đồng hồ kể từ khi bắt đầu xảy ra vụ nổ bom xe nhằm vào khách sạn Northgate. Một cảnh sát đã thiệt mạng, 3 cảnh sát bị thương trong cuộc giao tranh. Tuy nhiên, không có nhân viên khách sạn bị thương.

Trước đó, vào sáng 1/8, các tay súng đã cho nổ một xe chở đầy chất nổ ở lối vào khách sạn Northgate, mở đường cho các tay súng tấn công vào bên trong. Khách sạn này là nơi các nhà thầu nước ngoài lưu trú, nằm trong khu vực tổ hợp dịch vụ hậu cần và quân sự được canh gác nghiêm ngặt ở ngoại ô thủ đô Kabul.

Afghanistan: Đánh bom xe gần khu nhà người nước ngoài ở thủ đô Kabul Afghanistan: Đánh bom xe gần khu nhà người nước ngoài ở thủ đô Kabul

VTV.vn - Một vụ đánh bom xe đã nhằm vào khu vực tổ hợp dịch vụ hậu cần và quân sự ở ngoại ô thủ đô Kabul, đồng thời một số tay súng tấn công vào khu vực này.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước