Anh: Bảo tàng Madame Tussauds ra mắt tượng sáp Donald Trump

Anh Đào (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 19/01/2017 09:47 GMT+7

Tượng sáp ông Donald Trump tại bảo tàng Madame Tussauds. (Ảnh trong bài: Getty Images)

VTV.vn - Nhân dịp lễ nhậm chức của ông Donald Trump vào ngày 20/1, bảo tàng Madame Tussauds tại London (Anh) đã ra mắt tượng sáp của tân Tổng thống Mỹ.

Tượng sáp Donald Trump có trị giá 150.000 Bảng Anh và phải mất 5 tháng để hoàn thành. Thách thức lớn nhất khi làm tượng cho ông Trump chính là mái tóc. Theo đó, hai mươi nghệ sĩ đã trải qua 5 tuần nỗ lực để tái tạo bộ tóc nổi tiếng của ông Trump bằng cách chèn tóc bằng sợi trên tác phẩm điêu khắc tượng sáp này.

Anh: Bảo tàng Madame Tussauds ra mắt tượng sáp Donald Trump - Ảnh 1.

Mái tóc tốn nhiều công sức cho tượng sáp Donald Trump.

Anh: Bảo tàng Madame Tussauds ra mắt tượng sáp Donald Trump - Ảnh 2.

Tư thế gây nhiều tranh cãi của tượng sáp.

Bên cạnh đó, tư thế của ông Trump đang chuẩn bị cho một cuộc tranh luận được bảo tàng Madame Tussauds chọn cũng gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, bảo tàng cho rằng, đây là hình tượng gần gũi với công chúng thế giới của ông Trump trong thời gian qua.


Thu “bộn” tiền nhờ kinh doanh mặt nạ Donald Trump Thu “bộn” tiền nhờ kinh doanh mặt nạ Donald Trump Các cửa hàng lưu niệm chờ đón lễ nhậm chức của ông Trump Các cửa hàng lưu niệm chờ đón lễ nhậm chức của ông Trump Mỹ diễn tập lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump Mỹ diễn tập lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước