Anh bắt giữ 5 nghi phạm khủng bố

Như Thủy (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ bảy, ngày 27/08/2016 16:21 GMT+7

Đội rà phá bom mìn làm việc tại quận Lee Bank. (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Cảnh sát miền Trung nước Anh ngày 26/8 đã bắt giữ 5 đối tượng tình nghi chủ mưu, chuẩn bị và xúi giục các hoạt động khủng bố.

Theo đó, các trinh sát từ đơn vị chống khủng bố thuộc cơ quan cảnh sát hạt West Midlands đã bắt giữ 3 đối tượng tại thành phố Birmingham và 2 đối tượng khác tại Stoke-on-Trent. Các đối tượng này từ 18 - 37 tuổi.

Trong khuôn khổ cuộc điều tra, lực lượng cảnh sát cũng tiến hành tìm kiếm thêm các trang thiết bị và tài sản mà những đối tượng nêu trên sở hữu. Một đội rà phá bom mìn của quân đội đã được triển khai đến quận Lee Bank ở trung tâm thành phố Birmingham để dò tìm và vô hiệu các thiết bị nổ nếu có để đề phòng các trường hợp đánh bom khẩn cấp.

Thái Lan bắt 15 nghi phạm liên quan đến các vụ đánh bom liên hoàn Thái Lan bắt 15 nghi phạm liên quan đến các vụ đánh bom liên hoàn Pháp bắt giữ nghi phạm vụ tấn công nhà thờ Pháp bắt giữ nghi phạm vụ tấn công nhà thờ Đức: Bắt giữ nghi phạm trong vụ thảm sát ở Munich Đức: Bắt giữ nghi phạm trong vụ thảm sát ở Munich

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước