Anh xét nghiệm nhanh COVID-19 đối với hành khách xuất cảnh

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 20/10/2020 17:04 GMT+7

Bảng cảnh báo về dịch COVID-19 tại sân bay Heathrow ở London, Anh. (Ảnh: THX/TTXVN)

VTV.vn - Bắt đầu từ hôm nay, hành khách rời Vương quốc Anh từ sân bay Heathrow sẽ phải trải qua xét nghiệm nhanh COVID-19.

Điều này sẽ tạo điều kiện cho du khách nhập cảnh vào các quốc gia cần kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính để đảm bảo công tác kiểm dịch.

Theo qui định mới, hành khách trước khi xuất cảnh khỏi Anh sẽ được yêu cầu đặt lịch trước bài xét nghiệm nhanh COVID-19.

Quy trình này sẽ kéo dài trong vòng 1 giờ tại sân bay Heathrow. Các cơ sở thử nghiệm ban đầu sẽ mở cửa trong bốn tuần và có thể được gia hạn tùy thuộc vào nhu cầu của hành khách.

Các hãng hàng không bao gồm British Airways, Virgin Atlantic và Cathay Pacific là một trong những hãng đầu tiên cung cấp dịch vụ này cho hành khách ở Heathrow.

Singapore chế tạo robot lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 nhanh và an toàn Singapore chế tạo robot lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 nhanh và an toàn Mỹ triển khai bộ xét nghiệm COVID-19 nhanh cầm tay Mỹ triển khai bộ xét nghiệm COVID-19 nhanh cầm tay Robot tự động lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 nhanh chỉ trong 20 giây Robot tự động lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 nhanh chỉ trong 20 giây


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước