Bà Hillary Clinton bị ông Donald Trump bỏ xa

Thu Thủy (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 13/09/2016 14:05 GMT+7

Bà Hillary Clinton và ông Donald Trump. (Ảnh: AFP)

VTV.vn - Ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump đang có những cú "tăng tốc ấn tượng" và chiếm ưu thế trước đối thủ Hillary Clinton.

Chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ đang bước vào giai đoạn nước rút và các cuộc thăm dò dư luận mới nhất cho thấy ứng cử viên Donald Trump của Đảng Cộng hòa đang có những cú "tăng tốc ấn tượng" và chiếm ưu thế trước đối thủ bên phía Đảng Dân chủ Hillary Clinton.

Theo kết quả khảo sát của trang mạng UtahPolicy.com, tỷ phú Trump đã bất ngờ dẫn trước cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton tới 15% số phiếu ủng hộ tại bang miền Tây Utah, đây là khoảng cách dẫn điểm lớn nhất ông Trump có được trước bà Hillary tại một tiểu bang. Cụ thể, ông Trump nhận được 39% số phiếu ủng hộ so với 24% của bà Hillary.

Kể từ năm 1968, cử tri bang Utah, quê hương của đạo Mormon, có xu hướng bỏ phiếu cho ứng cử viên Tổng thống của Đảng Cộng hòa, nhưng trong chiến dịch bầu cử năm nay phe Dân chủ đang đặt nhiều hy vọng tại bang này vì ông Trump vốn không được lòng cộng đồng cử tri theo đạo Mormon.

Tuy nhiên, kết quả thăm dò của CNN và Reuters cho thấy bà Hillary vẫn dẫn trước đối thủ tại các bang "chiến địa" như Virginia hay Pennsylvania.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước