Ứng cử viên Donald Trump đề xuất theo dõi người nhập cư

Tường Vy (VTV8)-Chủ nhật, ngày 28/08/2016 21:45 GMT+7

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: AFP)

VTV.vn - Ngày 27/8, ông Donald Trump đã công bố đề xuất về một hệ thống theo dõi mới nhằm kiểm soát người nhập cư bất hợp pháp.

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hòa Donald Trump cũng khẳng định sẽ bắt đầu trục xuất người nhập cư bất hợp pháp, ngay khi nhậm chức Tổng thống Mỹ.

Chính sách người nhập cư vốn được coi là trọng tâm trong chiến dịch tranh cử sơ bộ của ông Donald Trump, với tuyên bố mạnh mẽ sẽ đuổi hết người nhập cư bất hợp pháp. Tuy nhiên, hồi đầu tuần qua, vị tỷ phú người Mỹ đã hé lộ rằng ông có thể sẽ hạn chế kế hoạch này. Thay vì trục xuất 11 triệu người đang sinh sống bất hợp pháp tại Mỹ như đề xuất ban đầu, ông Trump cho biết có thể chỉ tội phạm mới phải ra đi.

Tây Ban Nha phá đường dây nhập cư trái phép người Trung Quốc Tây Ban Nha phá đường dây nhập cư trái phép người Trung Quốc Đức không thay đổi chính sách nhập cư sau vụ tấn công Đức không thay đổi chính sách nhập cư sau vụ tấn công Số người nhập cư từ EU sang Đức cao kỷ lục Số người nhập cư từ EU sang Đức cao kỷ lục

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước