Bà Hillary Clinton chỉ trích quyết định điều tra của FBI

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 30/10/2016 11:02 GMT+7

Ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton trả lời câu hỏi về việc FBI yêu cầu điều tra lại vấn đề email cá nhân của bà khi còn là Ngoại trưởng trong một cuộc họp báo tại Des Moines, Iowa hôm 28/10/2016. Ảnh: AFP/Getty

VTV.vn - Theo bà Hillary, việc FBI yêu cầu QH Mỹ mở lại cuộc điều tra email cá nhân khi cuộc bầu cử tổng thống đang đến gần là điều chưa từng có tiền lệ, gây phiền hà sâu sắc.

Ngày 29/10, ứng cử viên Tổng thống của Đảng Dân chủ Mỹ, bà Hillary Clinton đã lên tiếng chỉ trích quyết định của Cục điều tra Liên bang Mỹ FBI về việc mở lại cuộc điều tra đối với vấn đề thư điện tử khi bà làm Ngoại trưởng trong bối cảnh chưa đầy hai tuần nữa là tới cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.

Bà Hillary một lần nữa kêu gọi FBI nhanh chóng công bố toàn bộ tài liệu có được liên quan đến vấn đề thư điện tử của bà.

Cũng trong ngày 29/10, giám đốc phụ trách chiến dịch tranh cử của bà Hillary, ông John Podesta đã lên tiếng cho rằng những thông tin mà Giám đốc FBI James Comey đưa ra không có đầy đủ bằng chứng thuyết phục.

Trong khi đó, truyền thông Mỹ đã trích lời Giám đốc FBI James Comey cho rằng sẽ là sai lầm nếu không công bố những thông tin liên quan đến các bức thư điện tử mới của bà Hillary và ông cảm thấy mình có nghĩa vụ để làm điều đó.

Nga bác bỏ cáo buộc can thiệp tiến trình bầu cử Tổng thống tại Mỹ Nga bác bỏ cáo buộc can thiệp tiến trình bầu cử Tổng thống tại Mỹ Bầu cử tổng thống năm 2016 tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ Bầu cử tổng thống năm 2016 tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ WikiLeaks tiết lộ 2.000 email tuyệt mật liên quan tới bà Hillary Clinton WikiLeaks tiết lộ 2.000 email tuyệt mật liên quan tới bà Hillary Clinton

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước