Bà Hillary Clinton nới rộng khoảng cách với ông Donald Trump

Phương Thảo (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 18/10/2016 16:24 GMT+7

Hai ứng viên Donald Trump (trái) và Hillary Clinton (phải). Ảnh: Getty

VTV.vn - Ứng cử viên Hillary Clinton đang tiếp tục chiếm thế thượng phong trong các cuộc thăm dò dư luận trước thềm cuộc tranh luận trực tiếp cuối cùng, dự kiến diễn ra ngày 19/10.

Kết quả thăm dò dư luận của Đại học Monmouth công bố ngày 17/10 cho thấy, bà Clinton đã nới rộng khoảng cách với đối thủ của Đảng Cộng hòa, tỷ phú Donald Trump, lên tới 12%.

Mặc dù vượt lên dẫn trước với điểm số cách biệt nhưng bà Clinton không thực sự chiếm được thiện cảm tuyệt đối của cử tri vì chỉ có 38% cử tri có cái nhìn tích cực về bà so với 52% cử tri có ý kiến ngược lại.

Các kết quả thăm dò dư luận nói trên được đưa ra trong thời điểm chỉ còn 2 ngày nữa là diễn ra cuộc tranh luận cuối cùng giữa bà Clinton và ông Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

Cuộc tranh luận trực tiếp này dự kiến sẽ diễn ra tại Đại học Nevada ở thành phố Las Vegas.

Ông Trump bác mọi cáo buộc xâm phạm phụ nữ Ông Trump bác mọi cáo buộc xâm phạm phụ nữ Hôn nhân sóng gió của ông Donald Trump Hôn nhân sóng gió của ông Donald Trump Truyền thông Mỹ lựa chọn ứng viên Hillary Clinton Truyền thông Mỹ lựa chọn ứng viên Hillary Clinton

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước