Bà Hillary Clinton đủ sức khỏe để làm Tổng thống

Hoàng Long (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 15/09/2016 09:37 GMT+7

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ Đảng Dân chủ Hillary Clinton. (Ảnh: AP)

VTV.vn - Bác sĩ riêng của bà Hillary Clinton khẳng định, cựu Ngoại trưởng Mỹ hiện khỏe mạnh và sẵn sàng nắm giữ chức vụ Tổng thống.

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ Đảng Dân chủ Hillary Clinton ngày 14/9 đã công bố bản cập nhật hồ sơ sức khỏe, trong đó bác sĩ riêng của bà khẳng định, cựu Ngoại trưởng Mỹ hiện khỏe mạnh và sẵn sàng để nắm giữ chức vụ Tổng thống.

Hồ sơ sức khỏe cũng cho biết, sức khỏe của bà Hillary Clinton vẫn đang tiếp tục cải thiện sau khi bị chẩn đoán viêm phổi. Bác sĩ riêng của cựu Ngoại trưởng Mỹ cho biết, bà Clinton đã kiểm tra sức khỏe vài lần trong tuần qua sau khi được chẩn đoán bị viêm phổi, đồng thời khẳng định ngoại trừ chẩn đoán trên, các vấn đề sức khỏe khác đều bình thường. Bác sĩ cũng cho biết thêm, bệnh viêm phổi của bà Clinton ở mức nhẹ do vi khuẩn và không lây nhiễm.

Bà Clinton cho công bố hồ sơ sức khỏe chỉ vài giờ sau khi ứng cử viên Tổng thống của Đảng Cộng hòa Donald Trump công khai kết quả khám sức khỏe gần đây của ông. Vấn đề sức khỏe của các ứng cử viên đang bất ngờ trở thành đề tài gây tranh cãi khi bà Clinton khụy ngã và phải ra về sớm trong sự kiện tưởng niệm vụ khủng bố 11/9 tại New York.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước