Bangladesh tiêu diệt 4 nghi phạm thuộc nhóm phiến quân JMB

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 09/10/2016 10:23 GMT+7

Nhân viên an ninh Bangladesh. (Ảnh: AFP/TTXVN)

VTV.vn - Giới chức Bangladesh cho biết, ngày 8/10, lực lượng an ninh nước này đã tiêu diệt 4 nghi phạm trong 2 cuộc bố ráp hang ổ của nhóm phiến quân JMB.

Nhóm phiến quân Jamaatul Mujahideen Bangladesh (JMB) bị cáo buộc tiến hành vụ tấn công quán cà phê ở thủ đô Dhaka của Bangladesh hồi tháng 7/2016. Nguồn tin trên cho biết, các phần tử phiến quân đã nổ súng và ném lựu đạn khi cảnh sát đột kích vào nơi ẩn náu của chúng tại khu vực Gazipur, ngoại ô Dhaka. Cảnh sát đã bắn trả và tiêu diệt 2 đối tượng trong vụ đấu súng này.

Trong một vụ đột kích tòa nhà 3 tầng ở huyện miền Bắc Tangail, cách thủ đô Dhaka 97km, 2 đối tượng khác cũng đã bị tiêu diệt. Cảnh sát đã thu giữ số lượng lớn vũ khí và thiết bị nổ trong hai chiến dịch trên.

Bangladesh: Con trai một chính trị gia tham gia vụ tấn công ở Dhaka Bangladesh: Con trai một chính trị gia tham gia vụ tấn công ở Dhaka Bangladesh: IS tấn công nhà hàng, bắt giữ hàng chục con tin Bangladesh: IS tấn công nhà hàng, bắt giữ hàng chục con tin IS nhận trách nhiệm vụ tấn công nhà hàng, bắt cóc con tin tại Bangladesh IS nhận trách nhiệm vụ tấn công nhà hàng, bắt cóc con tin tại Bangladesh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước