Bão Maria gây thiệt hại nặng nề tại Trung Quốc

Ban Thời sự - Ảnh: AP/VCG-Thứ năm, ngày 12/07/2018 18:40 GMT+7

Ảnh: AP

VTV.vn - Cơn bão Maria và mưa lớn trong những ngày qua đã gây thiệt hại ở nhiều khu vực của Trung Quốc. Nhiều tòa nhà bị hư hại hoàn toàn, nhiều con đường phải đóng do ngập.

Tình trạng mưa lớn đã xảy ra ở nhiều khu vực của tỉnh Tứ Xuyên trong nhiều ngày. Mực nước ở 18 con sông trong tỉnh đã vượt qua mức báo động trong 24 giờ qua.

Bão Maria gây thiệt hại nặng nề tại Trung Quốc - Ảnh 1.
Bão Maria gây thiệt hại nặng nề tại Trung Quốc - Ảnh 2.
Bão Maria gây thiệt hại nặng nề tại Trung Quốc - Ảnh 3.
Bão Maria gây thiệt hại nặng nề tại Trung Quốc - Ảnh 4.

Trong khi đó, cơn bão Maria, cơn bão thứ 8 trong năm nay, đã gây thiệt hại nặng nề sau khi mang theo gió mạnh và những cột sóng lớn.

Hôm nay (12/7), công tác dọn dẹp đống đổ nát ở các làng ven biển đã bắt đầu. Người dân từ các khu vực trú ẩn phải trở về nhà qua những con đường vòng, bởi nhiều đường chính bị hư hại. Các đường dây điện đang được sửa chữa, dự kiến điện sẽ có trở lại trong tối cùng ngày.

Bão Maria đổ bộ vào tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) Bão Maria đổ bộ vào tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) Vietnam Airlines điều chỉnh nhiều chuyến bay do ảnh hưởng bão Maria Vietnam Airlines điều chỉnh nhiều chuyến bay do ảnh hưởng bão Maria Đài Loan (Trung Quốc) sơ tán dân tránh bão Maria Đài Loan (Trung Quốc) sơ tán dân tránh bão Maria

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước