Báo Triều Tiên hết lời ca ngợi nhà lãnh đạo Kim Jong-un

Theo TTXVN-Thứ hai, ngày 29/06/2020 10:24 GMT+7

Nguồn: Yonhap News

VTV.vn - Bài viết ca ngợi những thành tựu của ông Kim trong việc tăng cường sức mạnh quân sự và kinh tế.

Tờ Rodong Sinmun - Cơ quan ngôn luận của đảng Lao động Triều Tiên ngày 29/6 đã ca ngợi nhà lãnh đạo Kim Jong-un nhân dịp kỷ niệm tròn 4 năm ông làm Chủ tịch Ủy ban Quốc vụ, cơ quan ra quyết định cao nhất của nhà nước Triều Tiên. Động thái này là nỗ lực rõ ràng nhằm củng cố sự đoàn kết nội bộ.

Tờ báo viết: "Sự đoàn kết và lòng trung thành chung của chúng ta đối với nhà lãnh đạo của mình đã trở nên mạnh mẽ hơn qua những cơn bão dữ dội và những cuộc chiến kiên cường với kẻ thù và đã biến thành sức mạnh không thể chống lại".

Ca ngợi những thành tựu của ông Kim trong việc tăng cường sức mạnh quân sự và kinh tế, bài báo nhấn mạnh rằng, ông Kim ưu tiên người dân trong các chính sách của mình và nói rằng ông đã "nâng cao vị thế và sức mạnh của quốc gia chúng ta lên mức cao nhất trong những thời điểm khó khăn tồi tệ nhất".

Ngày 29/6/2020 đánh dấu tròn 4 năm ông Kim được chỉ định làm chủ tịch ủy ban này, song Triều Tiên dường như đã không tổ chức bất kỳ sự kiện kỷ niệm nào trong bối cảnh lo ngại bùng phát đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Triều Tiên bác tin Kim Jong-un gửi thư cho ông Trump Triều Tiên bác tin Kim Jong-un gửi thư cho ông Trump

VTV.vn - Bộ Ngoại giao Triều Tiên bác bỏ thông tin mà Tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra rằng nhà lãnh đạo Kim Jong-un mới đây đã gửi thư cho ông chủ Nhà Trắng.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Kim Jong-un

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước