Nhà lãnh đạo Kim Jong-un chủ trì hội nghị Quân ủy Trung ương Triều Tiên

Theo TTXVN-Chủ nhật, ngày 24/05/2020 07:15 GMT+7

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un phát biểu tại cuộc họp Quân ủy Trung ương Triều Tiên (Ảnh: KCNA)

VTV.vn - Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 24/5 đưa tin, nhà lãnh đạo nước này Kim Jong-un đã chủ trì hội nghị Quân ủy Trung ương của Đảng Lao động Triều Tiên.

Theo KCNA, hội nghị mở rộng của Quân ủy Trung ương Triều Tiên được tổ chức nhằm thảo luận "những yêu cầu cấp bách về tiếp tục củng cố quốc phòng và ngăn chặn chiến tranh bằng các biện pháp thông qua chính sách đối nội và đối ngoại". Hội nghị đã đề xuất chiến lược tăng cường khả năng kiềm chế hạt nhân với điều kiện "chỉ sử dụng lực lượng chiến lược trong điều kiện tối cần thiết".

Ngoài ra, các đại biểu tham dự hội nghị cũng chỉ ra những bất cập trong xây dựng Quân đội Nhân dân Triều Tiên, đồng thời thảo luận các phương án khắc phục. Chương trình nghị sự của hội nghị còn bao gồm vấn đề kiện toàn các đơn vị mới của Quân đội Nhân dân Triều Tiên.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát cuộc diễn tập bay Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát cuộc diễn tập bay

VTV.vn - Đây là chuyến thị sát công khai đầu tiên của nhà lãnh đạo Triều Tiên đối với các hoạt động quân sự trong vòng 5 tháng qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước