Bắt giữ hai nghi can rút tài khoản ngân hàng của nạn nhân MH370

Theo TTXVN-Thứ sáu, ngày 15/08/2014 23:24 GMT+7

Cảnh sát Malaysia thông báo đã bắt giữ hai đối tượng tình nghi đã rút trộm hơn 30.000 USD trong tài khoản của bốn hành khách trên chuyến bay MH370 bị mất tích ngày 8/3.

Cảnh sát trưởng Kuala Lumpur, Zainuddin Ahmad cho biết, một nhân viên ngân hàng và chồng của người này đã rút tổng cộng 34.850 USD từ các tài khoản của hai hành khách Malaysia và hai hành khách Trung Quốc. Ngoài ra, cảnh sát cũng đang truy lùng một người Pakistan bị tình nghi đã nhận một phần trong khoản tiền bị đánh cắp thông qua dịch vụ chuyển tiền trực tuyến. Cảnh sát Malaysia nghi ngờ đối tượng này vẫn đang ở Malaysia.

Hiện tại, cảnh sát từ chối tiết lộ tên ngân hàng có tài khoản bị các đối tượng trên rút trộm tiền. Trong khi đó, nhật báo Star dẫn một nguồn tin từ HSBC của Malaysia cho biết, các tài khoản bị đánh cắp thuộc ngân hàng HSBC và cảnh sát đã thông báo sự việc cho ngân hàng.

Chuyến bay MH370 của hãng hàng không Malaysia chở 227 hành khách và 12 thành viên phi hành đoàn trong lộ trình bay từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh đã mất tích bí ẩn hôm 8/3. Một đội tìm kiếm đa quốc gia đã nỗ lực truy tìm chiếc máy bay song cho đến nay vẫn chưa đạt được kết quả.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước