Bầu cử Tổng thống Mỹ: Bà Hillary Clinton dẫn trước ở nhiều bang

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 30/09/2016 10:17 GMT+7

Bà Hillary Clinton và ông Donald Trump. (Ảnh: thecommonsenseshow.com)

VTV.vn - Theo kết quả thăm dò dư luận mới đây, ứng cử viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton đang dẫn trước đối thủ Donald Trump của đảng Cộng hòa tại 5 bang quan trọng.

5 bang gồm: Colorado, Florida, Bắc Caroline, Pennsylvania và Virginia, nơi các cử tri vẫn còn băn khoăn chưa "ngả" hẳn về ứng cử viên nào cả. Khảo sát của các hãng thăm dò dư luận công bố ngày 29/9 cho thấy, bà Clinton dẫn trước ông Trump 6 điểm tại các bang.

Cuộc thăm dò được tiến hành từ ngày 27 - 28/9 sau khi hai ứng cử viên có cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên. Kết quả cuộc tranh luận được nhiều cơ quan truyền thông đánh giá, bà Clinton hiện đang chiếm ưu thế.

Phản ứng của dư luận Mỹ sau cuộc đấu khẩu giữa Hillary Clinton và Donald Trump Phản ứng của dư luận Mỹ sau cuộc đấu khẩu giữa Hillary Clinton và Donald Trump Thăm dò dư luận: Clinton thắng Trump trong cuộc tranh luận đầu tiên Thăm dò dư luận: Clinton thắng Trump trong cuộc tranh luận đầu tiên Những khác biệt trong chính sách của bà H.Clinton và ông D.Trump Những khác biệt trong chính sách của bà H.Clinton và ông D.Trump

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước