Bị tố trốn thuế, Donald Trump vẫn được bênh vực!

Trần Hà (Thường trú VTV tại Mỹ)-Thứ tư, ngày 05/10/2016 05:21 GMT+7

VTV.vn - Ông Donald Trump có thể đã tránh thuế, chứ không phải là trốn, không trả thuế - không ít người dân New York đã khẳng định như vậy sau khi nghe thông tin từ New York Times.

Việc tỷ phú Donal Trump, ứng cử viên Tổng thống Đảng Cộng hòa có trốn thuế suốt gần 20 năm như tờ New York Times đưa ra hay không vẫn tiếp tục là chủ đề nóng hổi tại Mỹ. Nó có thể là lý do để cả 2 ứng cử viên đưa ra công kích nhau trong bối cảnh chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, vòng tranh luận trực tiếp sẽ diễn ra.

Chưa có ứng cử viên Tổng thống nào như ông Donald Trump khi nhất quyết không chịu công khai hồ sơ thuế cá nhân của mình bất chấp việc bị dư luận, đặc biệt là phe đối thủ kêu gọi, khích bác.

Bị cáo buộc trốn thuế và sử dụng quỹ từ thiện sai mục đích chắc chắn sẽ là điểm yếu để đối thủ của ông Donald Trump là bà Hillary Clinton tấn công trong cuộc tranh luận trực tiếp vòng 2 sắp tới. Tấm khiên của ông Trump cho đòn tấn công này như thế nào, chắc chắn sẽ là điều đáng theo dõi trong cuộc tranh luận sắp tới đây.


Ứng viên Donald Trump chỉ trích truyền thông Ứng viên Donald Trump chỉ trích truyền thông Ông Donald Trump bị tố tránh đóng thuế thu nhập Ông Donald Trump bị tố tránh đóng thuế thu nhập Hôn nhân sóng gió của ông Donald Trump Hôn nhân sóng gió của ông Donald Trump

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước