Mỹ: Thêm cáo buộc sai phạm tài chính nhằm vào ông Donald Trump

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 04/10/2016 09:22 GMT+7

Ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Sau khi hồ sơ thuế bị rò rỉ, ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump lại nhận thêm cáo buộc về sai phạm tài chính.

Theo đó, quỹ từ thiện của ông Trump bị buộc phải ngừng hoạt động ở New York do vi phạm pháp luật. Quỹ Donald Trump được thành lập vào năm 1987, trong nhiều năm, ông Trump là nhà tài trợ duy nhất của quỹ này. Tuy nhiên, kể từ đầu những năm 2000, Quỹ Donald Trump có sự thay đổi, bắt đầu nhận tiền quyên góp từ cộng đồng mà không đăng ký với chính quyền bang New York.

Hiện Văn phòng Tổng Chưởng lý yêu cầu ông Trump trong 12 ngày phải cung cấp một số giấy tờ liên quan, trong đó có các bản kê khai tài chính đã được kiểm toán và các báo cáo tài chính hàng năm.


Tỷ phú Trump bị tố trốn thuế - Phản ứng trái chiều trong dư luận Tỷ phú Trump bị tố trốn thuế - Phản ứng trái chiều trong dư luận Ông Donald Trump bị tố tránh đóng thuế thu nhập Ông Donald Trump bị tố tránh đóng thuế thu nhập Ứng viên Trump bị tố lách luật trốn đóng thuế trong gần 20 năm Ứng viên Trump bị tố lách luật trốn đóng thuế trong gần 20 năm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước