Buổi họp báo cuối cùng của Tổng thống Obama

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 19/01/2017 09:50 GMT+7

Tổng thống Obama tại buổi họp báo cuối cùng. Ảnh: AP

VTV.vn - Tổng thống Mỹ Barack Obama đã có buổi họp báo cuối cùng truớc khi rời nhiệm sở. Trong buổi họp báo này, ông Obama đã đề cập đến nhiều vấn đề của nước Mỹ và thế giới.

Nói về người sẽ tiếp quản Nhà Trắng, ông Obama hy vọng Tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ mang lại những giá trị riêng của mình trong nhiệm kỳ Tổng thống. Bên cạnh đó, ông Obama cũng khuyên ông Trump nên chọn nội các và cố vấn một cách cẩn thận.

Về vấn đề quốc tế, ông Obama bày tỏ lo ngại giải pháp "Hai nhà nước" cho cuộc xung đột Israel - Palestine sẽ bị ảnh huởng bởi các hành động đơn phuơng của các bên liên quan. Ngoài ra, ông Obama cũng lên tiếng bảo vệ quyết định bình thuờng hóa quan hệ với Cuba.

Obama nói lời yêu với vợ trên Twitter nhân dịp sinh nhật Obama nói lời yêu với vợ trên Twitter nhân dịp sinh nhật Tổng thống Obama có thể kiếm tiền bằng cách nào sau khi rời Nhà Trắng? Tổng thống Obama có thể kiếm tiền bằng cách nào sau khi rời Nhà Trắng? Phát sốt vì đoạn video phỏng vấn xin việc của ông Obama Phát sốt vì đoạn video phỏng vấn xin việc của ông Obama

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước